• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐĂK ĐOA - TỈNH GIA LAI
  • Phạm Ngọc Hai
      Trưởng phòng
      Đại học sư phạm Vật lí, Thạc sĩ Quản lí giáo dục
      phamngochai.gli@gmail.com
  • Nhữ Văn Hưng
      Phó Trưởng phòng
      Đại học Giáo dục Tiểu học, Thạc sĩ Quản lý giáo dục
      nhuhung69@gmail.com
  • Nguyễn Thành Xong
      Đại học sư phạm Vật lí, Thạc sĩ Quản lý giáo dục
      pgddakdoa@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

- Giúp lãnh đạo phòng phụ trách công tác thống kê cơ sở dữ liệu toàn ngành, quản lý các trang, phần mềm do PGDĐT quản lý. - Tổng hợp, tham mưu công tác cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. - Tham mưu xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tại cơ quan; thực hiện công tác bộ phận một cửa của phòng (về mặt kỹ thuật). 3 - Phụ trách công tác PCGD-XMC. - Tham mưu, phối hợp hẩm định công tác sáp nhập, chia tách, giải thể, thành lập, cho phép hoạt động đối với các đơn vị trường học (cả trong và ngoài công lập). - Tham mưu điều động, thuyên chuyển viên chức trường học hàng năm. Tổng hợp, xây dựng kế hoạch biên chế CC, VC ngành giáo dục hàng năm. Xây dựng kế hoạch tuyển dụng, phân bổ viên chức toàn ngành.

- Tổng hợp báo cáo tháng, quý, năm của PGDĐT. - Thực hiện các công việc khác khi được Lãnh đạo phòng giao nhiệm vụ

• Trần Văn Lâm
      Đại học sư phạm Vật lí, Đại học Luật, Thạc sĩ Quản lý giáo dục
      lampgddakdoa@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

- Giúp lãnh đạo PGDĐT tổng hợp báo cáo các công việc có liên quan đến công tác quản trị nhà trường; công tác thi đua - khen thưởng, kỷ luật đội ngũ CBCC, viên chức toàn ngành; các phong trào thi đua của ngành. - Xây dựng các kế hoạch của ngành; theo dõi, triển khai, tổng hợp báo cáo kết quả thực hiện các đề án, kế hoạch của Huyện, của ngành. - Tham mưu công tác bồi dưỡng CBCC, VC của ngành - Phụ trách lĩnh vực GDTX; Kiểm định chất lượng giáo dục, trường chuẩn quốc gia, công tác thư viện trường học; các tiêu chí về nông thôn mới. - Làm thư ký các cuộc họp của PGDĐT. - Trực tiếp đảm nhiệm công tác kiểm tra nội bộ trường học; - Thực hiện các công việc khác khi được Lãnh đạo phòng giao nhiệm vụ

• Nguyễn Thị Thu Huyền
      Đại học Giáo dục Tiểu học
      chuyenmontieuhocdakdoa@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

- Giúp Lãnh đạo phòng quản lý, tham mưu, đề xuất, tổng hợp báo cáo các vấn đề có liên quan đến toàn bộ công việc của bậc học Tiểu học. - Trực tiếp đảm nhiệm công tác Đoàn - Hội - Đội các nhà trường. - Kiểm tra việc cập nhật số liệu GV, HS bậc học Tiểu học trên csdl ngành theo phân quyền. - Hướng dẫn, tổng hợp công tác quy hoạch, bổ nhiệm CBQL toàn ngành - Thực hiện các công việc khác khi được Lãnh đạo phòng giao nhiệm vụ.

• Phạm Thị Minh Nguyệt
      Đại học Giáo dục Mầm non
      minhnguyet0054@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

- Giúp Lãnh đạo phòng quản lý, tham mưu, đề xuất, tổng hợp báo cáo các vân đề có liên quan đến toàn bộ công việc của bậc học Mầm non. - Trực tiếp đảm nhiệm các công tác liên quan đến Công đoàn của ngành; - Phụ trách công tác Y tế học đường. - Kiểm tra việc cập nhật số liệu GV, HS bậc học Mầm non trên csdl ngành theo phân quyền. - Thực hiện các công việc khác khi được Lãnh đạo phòng giao nhiệm vụ.

• Đoàn Thị Nhi
      Đại học sư phạm Ngữ văn, Thạc sĩ Ngôn Ngữ học
      chuyenmonthcsdakdoa@gmail.com
    • Giới thiệu sơ bộ:

- Giúp Lãnh đạo phòng quản lý, tham mưu, đề xuất, tổng hợp báo cáo các vấn đề có liên quan đến toàn bộ công việc của bậc học THCS. - Trực tiếp đảm nhiệm công tác học sinh toàn ngành; quản lý in sao bằng tốt nghiệp THCS; - Kiểm tra việc cập nhật số liệu GV, HS bậc học THCS trên csdl ngành theo phân quyền. - Thực hiện các công việc khác khi được Lãnh đạo phòng giao nhiệm vụ.