Tuesday, 27/10/2020 - 20:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐĂK ĐOA - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD-ĐT ĐAK ĐOA - Tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp Tiểu học Cụm trường, năm học 2020-2021 tại trường TH Đak Krong

Thực hiện Công văn số 1562/SGDDT-GDTH ngày 07/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai; Công văn số 678/PGDDT ngày 10/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đak Đoa về hướng dẫn tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp Tiểu học năm học 2020-2021. Sáng ngày 25/9/2020, tại Trường Tiểu học Đak Krong,  Cụm chuyên môn Tiểu học số 2 (huyên Đak Đoa), tổ chức sinh hoạt chuyên môn Cụm trường năm học 2020-2021

Về  dự và chỉ đạo công tác sinh hoạt chuyên môn có ông Nhữ Văn Hưng – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đại biểu các trường gồm có Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên dạy lớp 1, giáo viên môn Âm Nhạc của 11 trường: Tiểu học Đak Krong, Tiểu học Hà Bầu, Tiểu học Đak Sơ mei, Tiểu học và THCS Đinh Tiên Hoàng, Tiểu học và THCS Phạm Hồng Thái, Tiểu học và THCS Nay Der, Tiểu học A Dơk, Tiểu học số 1 Glar, Tiểu học số 2 Glar, Tiểu học số 1 Ia Băng, Tiểu học số 2 Ia Băng, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, sử dụng bộ sách giáo khoa lớp 1 “Kết nối tri thức với cuộc sống”

Cô Hồ Thị Thu Trang, giáo viên trường tiểu học Đak Krong thực hành tiết dạy trong buổi sinh hoạt chuyên môn.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, đại biểu  tham gia thảo luận tìm hiểu nội dung chương trình Giáo dục phổ thông mới 2018. Dự giờ trao đổi kinh nghiệm 02 tiết (lớp 1) môn Tiếng Việt và môn Âm Nhạc do cô Hồ Thị Thu Trang và cô Phạm Thị Mai, giáo viên trường Tiểu học Đak Krong thực hiện.

Đại biểu cũng được trao đổi, chia sẻ, thảo luận về nội dung, cách thức tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học đối với lớp 1, chương trình Giáo dục phổ thông mới 2018, từ đó rút ra các nội dung hiệu quả, phù hợp để áp dụng vào giảng dạy tại lớp, trường trên địa bàn huyện.

Ông: Nhữ Văn Hưng – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, phát biểu chỉ đạo công tác sinh hoạt chuyên môn năm học 2020-2021

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, giúp Cán bộ quản lý thống nhất nội dung chỉ đạo về sinh hoạt chuyên môn; xây dựng kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn, tìm hiểu nội dung, Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, xây dựng kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên trong Cụm.

Giáo viên chủ động trong việc tổ chức dạy học nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; xây dựng môi trường thân thiện, tích cực, tự học; nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện Đak Đoa./.

Tác giả: Nguyễn Văn Công

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đại biểu thảo luận đóng góp,chia sẻ ý kiến trong buổi SHCM