• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐĂK ĐOA - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa tổ chức giải Bóng bàn cán bộ, giáo viên, nhân viên lần thứ Nhất, năm 2018

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi và kịch tính, phòng Giáo dục và Đào tạo Đak Đoa đã đã tổ chức bế mạc giải giải Bóng bàn Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện lần thứ Nhất, năm 2018.

Chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa tổ chức giải Bóng bàn Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện lần thứ Nhất, năm 2018 từ ngày 23 đến ngày 24/3/2018. Về dự giải có 35 đơn vị trường học trên địa bàn huyện tham gia với 05 nội dung Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ,.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 05 giải Ba, 05 giải Khuyến khích theo 05 nội dung cho các vận động viên đạt thành tích cao nhất, ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải Toàn đoàn cho đơn vị có thành tích tập thể cao nhất. Kết quả, giải Nhất Toàn đoàn được trao cho đơn vị trường THCS Nguyễn Văn Linh, xã Đak Krong.

Đây là hoạt động phong trào được cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tham gia sôi nổi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt – học tốt  trong các nhà trường trên địa bàn huyện.

* Một số hình ảnh hoạt động của Giải

Nguyễn Văn Công