• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐĂK ĐOA - TỈNH GIA LAI

Trường THPT chuyên Hùng Vương tuyên dương 34 học sinh đạt giải quốc gia

(GLO)- Sáng 29-3, Trường THPT chuyên Hùng Vương (tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2020-2021 và các cuộc thi quốc gia khác.

Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Duy Định trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 6 giáo viên có thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng học sinh tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2020-2021. Ảnh: Hồng Thi.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Duy Định trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 6 giáo viên có thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2020-2021.
Ảnh: Hồng Thi

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Duy Định đã trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 29 học sinh đạt giải và 6 giáo viên có thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2020-2021; 5 học sinh đạt giải khuyến khích tại cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” toàn quốc năm 2020.

Cô Lê Thị Thu-Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hùng Vương trao thưởng cho 2 học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2020-2021. Ảnh: Hồng Thi.
Cô Lê Thị Thu-Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hùng Vương trao thưởng cho 2 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2020-2021. Ảnh: Hồng Thi

Ngoài ra, nhằm động viên tinh thần cho các học sinh và giáo viên, Trường THPT chuyên Hùng Vương cũng trích từ quỹ khen thưởng của đơn vị để trao thưởng cho 29 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia; 5 học sinh đạt giải tại cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp”; 6 tổ bộ môn bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia; 2 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong việc hướng dẫn đề tài nghiên cứu khoa học quốc gia cùng 4 học sinh đạt giải.

Dịp này, đại diện một số đơn vị như: Công ty cổ phần Xây lắp-Đầu tư và Kinh doanh nhà Gia Lai, Viettinbank Gia Lai, Trường Đại học FPT Quy Nhơn, Trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh và Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cũng đã trao tặng nhiều suất học bổng, phần quà có giá trị cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp quốc gia năm học 2020-2021.

HỒNG THI

Nguồn:http://baogialai.com.vn Copy link